Cho thuê xe tự lái tại Thanh Hóa

cho thuê xe tự lái thanh hóa

Phương Đông Travel chuyên cho thuê xe tự lái tại Thanh Hóa , giao xe tận nhà khách hàng, không tính phí lưu đêm nếu khách hàng lấy xe từ tối hôm trước. Thủ tục đơn giản, xe mới, được kiểm tra chất lượng định kỳ. quý khách hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tự lái tại Phương Đông Travel.

Quý khách cần tư vấn thuê xe, đặt thuê xe tự lái vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:  HOTLINE: 0912686666

 

 • Nhiều lựa chọn: Phương Đông Travel cung cấp tất cả các dòng xe hiện có trên thị trường ( 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ) của các hãng: Toyota, Huyndai, Mazda, Mercedes, Vinfast, Honda, Ford, Sedona, Kia,…
 • Đặt xe nhanh chóng: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh giá và đặt xe chỉ với vài click chuột.
 • Giá cả cạnh tranh: Giá thuê tại Phương Đông Travel luôn được niêm yết công khai và có nhiều ưu đãi hơn so với thuê xe truyền thống ở các cơ sở khác.
 • Đời xe mới, có thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo dưỡng thường xuyên.
 • Hỗ trợ 24/7: Thuê xe tự lái tại Phương Đông Travel bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình. Nhất là trong các trường hợp xe gặp vấn đề trên đường đi, bạn sẽ được đổi xe 
 • Bảo hiểm: Phương Đông Travel sẽ cung cấp cho bạn các gói bảo hiểm vật chất và tai nạn trong suốt quá trình thuê xe.

Bảng báo giá thuê xe tự lái tại Thanh Hóa

Xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe tự lái, thủ tục thuê xe. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

Điều kiện cho thuê xe tự lái:

 1. Bạn phải có bằng lái xe hợp lệ và là bản gốc. Chứng minh thư bản gốc.
 2. Sổ hộ khẩu ( bản chính) có tên bạn (có thể bạn không phải là chủ hộ) và là hộ khẩu tại tỉnh thành nơi bạn đăng ký thuê xe tự lái. ( Những trường hợp không có hộ khẩu  có thể thương lượng)
 3. Tài sản ký cược. Có hai phương án lựa chọn:
 • Phương án 1: Ký cược một chiếc xe máy kèm theo bản chính giấy chứng nhận đăng ký của chính chiếc xe đó và giá trị xe tối thiểu là 20 – 30 triệu.
 • Phương án 2: Nếu không có xe máy, bạn có thể ký cược tại công ty bằng tiền mặt và tối thiểu là 20- 50 triệu đồng. (Số tiền này sẽ được hoàn trả khi bạn thanh lý hợp đồng thuê xe tự lái với công ty).
 • Toàn bộ số tiền thuê xe tự lái theo thời gian dự kiến phải thanh toán trước khi bạn nhận xe và sẽ thanh toán thêm nếu có số tiền phụ trội, các giấy tờ và tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau khi bạn trả xe cho công ty.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, giải đáp.

Phương Đông Travel – Niềm tin trên mọi nẻo đường!

 

Please follow and like us:

Enjoy this blog? Please spread the word :)